THM Land Gặp gỡ “Phù Thủy marketing” BĐS Trần Minh

Sáng 23/9, tại văn phòng làm việc THM Land (văn phòng Hà Nội), các thành viên của THM Land đã có buổi giao lưu với “Phù Thủy marketing” BĐS Trần Minh.

THM Land Gặp gỡ “Phù Thủy telesales” BĐS Trần Minh

 

Là một trong những người có sự gắn với nghề Tư vấn bất động sản, “Phù Thủy marketing” BĐS Trần Minh trở thành cái tên làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay. Trong 4 năm tư vấn “Phù Thủy marketing” đã có hơn 1 000 môi giới và khách hàng trong ngành bất động sản.

Tại buổi giao lưu, họ đã chia sẻ những câu chuyện về công việc telesales, cách thức telesales, cách thức marketing một dự án nhà đất và nghiên cứu về nghề nghiệp mô giới bất động sản.

 

THM Land Gặp gỡ “Phù Thủy telesales” BĐS Trần Minh

 

Anh Trần Minh chia sẻ: “Trong một dự án có 3 giai đoạn, và bạn quyết định bán vào giai đoạn nào đó là những điều bạn cần suy nghĩ. Tại sao chúng ta phải bán hàng bằng cảm xúc, cảm xúc là những điều không có lý trí. Ngoài ra các Telesales còn có 1 giai đoạn nữa là giai đoạn 0, đây chính là giai đoạn của sự chuẩn bị. Các bạn phải hiểu về bản chất của vấn đề thì mới đi lên được…”.
THM Land Gặp gỡ “Phù Thủy telesales” BĐS Trần Minh

 

Tại buổi nói chuyện, Phù Thủy marketing Trần Minh đã chia sẻ kinh nghiệm khuyến khích các bạn trẻ yêu thích nghề mô giới bất động sản, xuất phát từ những trải nghiệm thú vị của bản thân, đồng thời chia sẻ quan điểm về phương pháp telesales tại Việt Nam.

Phù Thủy marketing Trần Minh nhấn mạnh: “Cách quan trọng nhất để bán được hàng là gặp gỡ các sale, chia sẻ và trở thành đối tác của nhau. Việc phát triển đối tác cực kỳ quan trọng trước đây để bán được 1 sản phẩm BĐS chỉ cần 20 cuộc điện thoại nhưng hiện nay con số này đã tăng lên gấp 4 thậm chí là 6 lần. Cách thức làm marketing  cho một dự án bất động sản như thế nào, vậy chúng ta phải làm sao để đưa ra cách thức quảng cáo riêng biệt ”.

Đây là buổi giao lưu đầu tiên của Phù Thủy marketing Trần Minh với THM Land, với mong muốn thúc đẩy kỹ năng bán hàng cùng khả năng chốt khách của toàn thể nhân viên kinh doanh THM Land.

Đỗ Xuyến

Tags: ,

Dự án

Tổng quan dự án chung cư Ariyana Lakeside Văn Quán

Chung cư Ariyana Lakesides Văn quán là dự[...]

Tổng quan dự án À La Carte Hạ Long Bay

A la carte Hạ Long là một tuyệt[...]

Nhiều yếu tố khiến nhà ven đô Hà Nội tăng

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường quý[...]

Tổng quan dự án Khu đô thị Xanh Villas

Xanh Villas là khu đô thị đẳng cấp[...]

Grand Bay Hạ Long

Grand Bay Hạ Long là dự án cao[...]

Chung cư Chelsea Residences

Chung cư E2 Yên Hòa – Một tổ[...]

Nhà Phố Thương Mại Harbor Bay Hạ Long

Harbor Bay Hạ Long – Địa Trung Hải một[...]

Chung cư Anland Premium Nam Cường

Dự án Anland Premium là tổ hợp các[...]

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne[...]