Sôi động giao hữu bóng đá giữa THM Land và tập đoàn SSG

Để tăng cường giao lưu, quan hệ với các đối tác, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hà Nội (THM Land) đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa THM Land và tập đoàn SSG vào chiều ngày thứ 5 (25/8/2016) tại sân bóng số 95 Ái Mộ – Bồ Đề – Long Biên.

Tới tham dự và cổ vũ cho trận đấu có bà Lê Thu Hà – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Hà Nội và các cán bộ, nhân viên của THM Land.

Đội hình ra sân của THM Land

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu

Đúng 17h30 trận bóng đá giao hữu giữa THM Land và SSG chính thức bắt đầu. Trận đấu diễn ra hấp dẫn, gay cấn ngay từ phút đầu, cống hiến cho khán giả trên sân nhiều pha bóng đẹp mắt và nhiều bàn thắng được ghi. Bên ngoài sân cỏ, các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, mang lại không khí sôi động như ở những trận đấu chuyên nghiệp.

Trận giao lưu bóng đá kết thúc trong niềm vui và tinh thần thân ái giữa các cầu thủ, các cổ động viên. Sự kiện giao hữu này không chỉ thắt chặt thêm tình đoàn kết hữu nghị giữa THM Land và các đối tác, mà còn tăng cường sự giao lưu, hiểu biết, trao đổi lẫn nhau về phong trào thể dục thể thao giữa các bên, giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, tăng cường sức khỏe để tiếp tục phấn đấu trong công tác.

Một số hình ảnh đẹp của trận đá bóng giao hữu: