Phong thủy tấn tài tấn lộc cho cả gia đình

Nhà ở hợp phong thủy không những giúp xua tan đi những ưu phiền, mệt mỏi, lo toan mà còn mang lại hạnh phúc, yên vui cho cả gia đình.

1. Bài trí nước gần cửa ra vào

Năng lượng chảy của nước tượng trưng cho tiền bạc, nó có khả năng đem lại tiền tài cao. Với phương pháp bài trí theo phong thủy này, tiền sẽ “vào như nước”, kèm theo đó là những mối quan hệ với các nhân vật quan trọng.

2. Giữ cho lối đi vào nhà được sạch sẽ

Hãy dọn sạch các vật cản trên lối đi dẫn vào nhà để giúp vận Khí lưu thông trong nhà cũng như trong cuộc sống gia đình bạn. Cây cảnh lùm xùm, dây leo, báo cũ, xe đạp hay đồ chơi chắn trên lối đi có thể khiến hạn chế luồng năng lượng hướng vào nhà bạn. Để tăng thêm tác dụng, hãy dọn sạch cả những vật dụng đằng sau cánh cửa.

3. Luôn có sách trong nhà

Bày sách tại những nơi dễ nhìn thấy trong nhà như gần cửa ra vào có thể giúp khuyến khích tri thức của bạn và con trẻ. Điều này giúp tư duy của bạn và những người thân thường xuyên được trau dồi và cải thiện.

4. Sửa chữa những đồ cũ, hỏng trong gia đình

Hãy đảm bảo rằng cửa ra vào nhà bạn luôn hoạt động tốt. Nó không được cào xuống sàn nhà hoặc phát ra tiếng rít, cọt kẹt. Tay nắm, bản lề và khóa cửa phải luôn chắc chắn. Phương pháp này có thể giúp bạn giải tỏa lo lắng, buồn phiền và làm cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn.

5. Đặt cây xanh trong phòng

Hãy đặt 3 hoặc 9 chậu cây cảnh mới trong nhà để làm sôi nổi nguồn năng lượng trong căn phòng, thêm hy vọng và sự phấn chấn. Những cây cảnh có hoa màu hồng sẽ đem đến tác dụng tối ưu.

6. Điều chỉnh vị trí giường ngủ

Hãy đặt giường ngủ theo vị trí quy định trong phòng ngủ. Vị trí này phải cách xa cửa nhất, nhưng vẫn có thể nhìn thấy lối vào và người ra vào khi bạn nằm trên giường. Đặt giường ngủ tại vị trí quy định giúp bạn khỏe mạnh hơn, bình tĩnh hơn và làm chủ hơn.

7. Treo chuông gió để nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn

Âm thanh kim loại của chuông gió treo ở bên phải trước cửa nhà, văn phòng hay phòng ngủ có khả năng khích lệ sự giúp đỡ của người khác, đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ nhiều hơn của những người xung quanh.

8. Chỉnh vị trí bàn làm việc để tạo thuận lợi cho công việc

Đặt bàn làm việc của bạn chéo với góc tường và hướng mặt về phía cánh cửa phòng (kể cả khi không gian làm việc của bạn không có cửa). Nếu không thể hướng bàn làm việc về phía cửa, hãy đặt một tấm gương trên bàn hoặc trên tường gần cửa để quan sát được người ra người vào. Sự điều chỉnh này giúp bạn gặp nhiều cơ hội hơn, tiến xa hơn trong công việc và ít thua lỗ hơn.

Theo Khampha

Tin phong thủy

Những lưu ý để cây phong thủy “hút” tài lộc cho gia chủ

Trồng cây trong nhà không những tạo nên[...]

5 lưu ý không thể bỏ qua khi mua chung cư trả góp

Khách hàng mua chung cư trả góp phần[...]

3 tiêu chí quan trọng để chọn mua chung cư có phong thủy tốt

Phần lớn người mua căn hộ ít quan[...]

Phong thủy mùa hè và những điều cần lưu ý

Phong thủy mùa hè có điều gì cần[...]

Những lưu ý khi bố trí phòng ngủ hợp phong thủy

Chúng ta đều biết rằng, phòng ngủ trong[...]

Phong thủy – Chọn hướng và năm mua nhà tốt cho 12 con giáp

Nhà cửa là một trong những nhu cầu[...]

Cách hóa giải những đại kỵ trong phong thủy nhà ở

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất[...]