THM Land khai trương chi nhánh tại Hạ Long, Quảng Ninh

Ngày 25/11/2016, Sàn giao dịch Bất động sản THM Land khai trương chi nhánh thứ 2 tại HA2-6 Little Việt Nam, đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, tiếp nối khai trương chi nhánh tại Đà Nẵng.

Việc khai trương chi nhánh tại tại thành phố Hạ Long là một trong những bước phát triển tích cực nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của THM Land trong năm 2016. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh và khẳng định vị thế THM Land với khách hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh nói riêng và khu vực phía Bắc nói chung cũng như khách hàng khu vực Đà Nẵng và Hà Nội.

Với chi nhánh tại Hạ Long và chi nhánh tại Đà Nẵng, trong tương lai không xa, THM Land tiếp tục mở rộng thị trường và triển khai các chi nhánh khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam kéo gần khoảng cách địa lý với khách hàng khắp các tỉnh thành lớn trong cả nước, tạo điều kiên thuận lợi cho khách hàng liên hệ, lựa chọn sản phẩm tại THM Land. Cụ thể, trong năm 2016 này, THM Land đã thành lập 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Quảng Ninh, dự kiến trong năm 2017, THM Land sẽ mở chi nhánh tại một số tỉnh thành khác trong cả nước.

Phấn khởi trước bước phát triển này, bà Lê Thị Hà – Tổng giám đốc THM Land cho biết: “Khách hàng có thể được tư vấn tiếp thị các dòng sản phẩm đa dạng do THM Land cung cấp không giới hạn trong phạm vị Hà Nội, Đà Nẵng mà mở rộng ra thị trường Hạ Long và các tỉnh thành phía Bắc, khu vực đầy tiềm năng phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Khách hàng tại Hà Nội và Đà nẵng có thể đến trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh Đà Nẵng để được tư vấn và cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Riêng khách hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh từ nay sẽ có thêm địa chỉ tin cậy, đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp đa dạng dòng sản phẩm bất động sản và đáp ứng tốt hơn nhu cầu với chất lượng tốt nhất, sự hài lòng tuyệt đối”.

Thị trường Hạ Long và Quảng Ninh đã, đang là thị trường phát triển vô cùng mạnh mẽ với sự “góp mặt” đầu tư của các tập đoàn bất động sản hàng đầu cả nước hiện nay như: Vingroup, FLC, BIM group, Sun Groupp… tạo ra những dự án đẳng cấp từng ngày làm thay đổi diện mạo khu vực. Với kinh nghiệm và bề dày hoạt động trong lĩnh vực phân phối các dòng bất động sản đa dạng, chất lượng cao từ nhiều thương hiệu lớn, sự có mặt của THM Land tại thị trường đầy tiềm năng này sẽ là bước tiến dài trong hoạt động kinh doanh của công ty nói riêng, đồng thời góp phần vào công cuộc phát triển thị trường bất động sản và sự phát triển kinh tế, xã hội của Hạ Long và Quảng Ninh nói chung.

Tự hào đơn vị phân phối độc quyền và đơn vị ủy quyền tiếp thị của nhiều dự án bất động sản uy tín, THM Land được khách hàng tin tưởng lựa chọn là điểm đến cung cấp các dòng sản phẩm nhà ở cao cấp, sản phẩm đầu tư hiệu quả, uy tín. Đối với lĩnh vực bất động sản, yếu tố chất lượng, lòng tin của khách hàng là yếu tố quan tọng nhất khẳng định thành công và tạo dựng thương hiệu.

Vì vậy, tập thể ban lãnh đạo và CBNV THM Land luôn nỗ lực, cố gắng hết sức mình để THM Land được trải rộng khắp cả nước, để công ty ngày một phát triển lớn mạnh, tạo vị thế vững chắc hơn nữa trên thị trường, hướng tới mục tiêu vững chắc: dẫn dầu trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai trương THM Land chi nhánh Hạ Long

Tags: ,

Tin công ty

Sitetour Phan Thiết Và Hành Trình Đầy Cảm Xúc Của THM Land

Phan Thiết đón sóng hạ tầng với hàng[...]

ĐỘI QUÂN THM LAND BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KICKOFF SUPERNOVA

Lễ Kickoff SuperNova được tổ chức tại Cung[...]

THM Land trở thành đối tác kinh doanh chiến lược của NovaReal

Sáng ngày 9/7, tại khách sạn Melia Hà[...]

THM Land tổ chức du xuân cho toàn thể CBNV trong công ty

Sáng ngày 12/02/2022, Ban lãnh đạo THM Land[...]

TH’s family trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà, Hải Phòng

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du[...]

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Year End Party 2021

Chuyến đi du lịch cuối năm và sự[...]