THM Land bùng cháy hết mình tại xứ sở Chùa Vàng

 Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình THM Land đã có hành trình trải nghiệm thú vị, cùng các hoạt đông teambuilding sôi động và đáng nhớ. Tại xứ sở Chùa Vàng các thành viên THM đã có khoảng thời gian dài trong 5 ngày từ ngày 09 – 13/07/2019 để khám phá những nét văn hóa du lịch, ẩm thực, và tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời bên các sự kiện đẳng cấp, hoành tráng, cùng các dịch vụ chuyên nghiệp.

Đại gia đình THM Land check in tại sân bay

 THM Land – Bùng cháy hết mình tại xứ sở Chùa Vàng

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho toàn thể các thành viên THM Land.

Đại gia đình THM Land check in tại Thái Lan

Các trò chơi vận động trong hoạt động teambuilding đến chương trình “Hoa Hậu chuyển THM tại Thái Lan” đã đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng những kỉ niệm khó quên.

THM Land – Làm hết sức, quẩy hết mình

THM Land cùng các hoạt động teambuilding trên bãi biển tại Thái Lan

Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan cái nóng nực của tiết trời tháng 7… Có cảm giác chưa bao giờ các thành viên trong đại gia đình THM Land gần nhau đến thế.

THM Land cùng các hoạt động teambuilding trên bãi biển tại Thái Lan

Hoạt động teambuilding “đã gắn kết tinh thần đồng đội đoàn kết luôn bùng cháy hết mình trong sức trẻ những chiến binh THM. Chương trình là dịp để có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương.

Cuộc thi hoa hậu chuyển giới THM Land tổ chức tại Thái Lan

💎 Ms Hà (TGĐ THM Land) chia sẻ: “Hy vọng rằng chuyến đi này sẽ là một điểm tựa để tất cả các nhân viên thêm gắn bó với nhau dưới mái nhà chung THM. Là động lực vững vàng để kết nối, cộng hưởng, sát cánh bên nhau, cùng chinh phục những mục tiêu chung của năm 2019.. Với đội ngũ này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, THM Land sẽ có sự phát triển đột phá trong thời gian tới”.

 

Dự án

Tổng quan dự án chung cư Ariyana Lakeside Văn Quán

Chung cư Ariyana Lakesides Văn quán là dự[...]

Tổng quan dự án À La Carte Hạ Long Bay

A la carte Hạ Long là một tuyệt[...]

Nhiều yếu tố khiến nhà ven đô Hà Nội tăng

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường quý[...]

Tổng quan dự án Khu đô thị Xanh Villas

Xanh Villas là khu đô thị đẳng cấp[...]

Grand Bay Hạ Long

Grand Bay Hạ Long là dự án cao[...]

Chung cư Chelsea Residences

Chung cư E2 Yên Hòa – Một tổ[...]

Nhà Phố Thương Mại Harbor Bay Hạ Long

Harbor Bay Hạ Long – Địa Trung Hải một[...]

Chung cư Anland Premium Nam Cường

Dự án Anland Premium là tổ hợp các[...]

Chung cư Hoàng Gia New Melbourne Bắc Ninh

Dự án chung cư Hoàng Gia New Melbourne[...]