THM Land bùng cháy hết mình tại xứ sở Chùa Vàng

 Với tinh thần “làm hết sức – chơi hết mình”, toàn thể thành viên của đại gia đình THM Land đã có hành trình trải nghiệm thú vị, cùng các hoạt đông teambuilding sôi động và đáng nhớ. Tại xứ sở Chùa Vàng các thành viên THM đã có khoảng thời gian dài trong 5 ngày từ ngày 09 – 13/07/2019 để khám phá những nét văn hóa du lịch, ẩm thực, và tận hưởng phút giây thư giãn tuyệt vời bên các sự kiện đẳng cấp, hoành tráng, cùng các dịch vụ chuyên nghiệp.

Đại gia đình THM Land check in tại sân bay

 THM Land – Bùng cháy hết mình tại xứ sở Chùa Vàng

Đây là hoạt động nhiều ý nghĩa thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần, đồng thời phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho toàn thể các thành viên THM Land.

Đại gia đình THM Land check in tại Thái Lan

Các trò chơi vận động trong hoạt động teambuilding đến chương trình “Hoa Hậu chuyển THM tại Thái Lan” đã đem đến những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng những kỉ niệm khó quên.

THM Land – Làm hết sức, quẩy hết mình

THM Land cùng các hoạt động teambuilding trên bãi biển tại Thái Lan

Những trái tim ấm nóng căng tràn nhiệt huyết, những cái khoác vai, nắm tay thắt chặt tình đồng đội, những nụ cười ánh mắt rực sáng niềm vui, những giọt mồ hôi xua tan cái nóng nực của tiết trời tháng 7… Có cảm giác chưa bao giờ các thành viên trong đại gia đình THM Land gần nhau đến thế.

THM Land cùng các hoạt động teambuilding trên bãi biển tại Thái Lan

Hoạt động teambuilding “đã gắn kết tinh thần đồng đội đoàn kết luôn bùng cháy hết mình trong sức trẻ những chiến binh THM. Chương trình là dịp để có thêm những trải nghiệm thú vị cùng nhau, qua đó thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết và chia sẻ yêu thương.

Cuộc thi hoa hậu chuyển giới THM Land tổ chức tại Thái Lan

💎 Ms Hà (TGĐ THM Land) chia sẻ: “Hy vọng rằng chuyến đi này sẽ là một điểm tựa để tất cả các nhân viên thêm gắn bó với nhau dưới mái nhà chung THM. Là động lực vững vàng để kết nối, cộng hưởng, sát cánh bên nhau, cùng chinh phục những mục tiêu chung của năm 2019.. Với đội ngũ này, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng, THM Land sẽ có sự phát triển đột phá trong thời gian tới”.

 

Tin công ty

Sitetour Phan Thiết Và Hành Trình Đầy Cảm Xúc Của THM Land

Phan Thiết đón sóng hạ tầng với hàng[...]

ĐỘI QUÂN THM LAND BÙNG NỔ TẠI SỰ KIỆN KICKOFF SUPERNOVA

Lễ Kickoff SuperNova được tổ chức tại Cung[...]

THM Land trở thành đối tác kinh doanh chiến lược của NovaReal

Sáng ngày 9/7, tại khách sạn Melia Hà[...]

THM Land tổ chức du xuân cho toàn thể CBNV trong công ty

Sáng ngày 12/02/2022, Ban lãnh đạo THM Land[...]

TH’s family trải nghiệm du thuyền trên Vịnh Lan Hạ Cát Bà, Hải Phòng

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du[...]

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện Year End Party 2021

Chuyến đi du lịch cuối năm và sự[...]