Dự án “HOT”: Marina Square được khách hàng đặt mua ngay trong lễ giới thiệu dự án

Chiều ngày 10/6/2018 tại khách sạn Hạ Long Plaza, hàng trăm khách hàng tới tham dự lễ giới thiệu dự án Marina Square Hạ Long.

Marina Square – tạo cơn sốt trong suốt lễ giới thiệu dự án

Khai trương căn hộ mẫu Green Bay Garden
Các tiết mục văn nghệ

Trong không gian sang trọng, ấm áp của buổi lễ, hàng trăm khách hàng đã có mặt từ sớm, hào hứng đón chào lễ giới thiệu dự án Marina Square Hạ Long. Chương trình mở đầu với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc và vô cùng sôi động tạo không khí vui vẻ, hứng khởi trong không gian của khách sạn Hạ Long Plaza.

Không để khách hàng chờ đợi lâu, Chủ đầu tư BIM Group đã giới thiệu những thông tin chi tiết của dự án Marina Square Hạ Long về: vị trí đắc địa, thiết kế, chính sách bán hàng, tiềm năng sinh lời,… cùng các thông tin, phân tích về thị trường BĐS Hạ Long đầy tiềm năng đến với đông đảo các khách hàng quan tâm.

Khai trương căn hộ mẫu Green Bay Garden
Không gian gần gũi tại lễ giới thiệu dự án Marina Square Hạ Long.

Anh Hoàng Văn Kiệt ( Hải Phòng) khách hàng quan tâm dự án Marina Square chia sẻ: “Tôi đã xuống Hạ Long từ sớm và tham quan toàn cảnh khu đô thị Hạ Long Marina, tôi rất ấn tượng với vị trí xây dựng của dự án Marina Square khi nằm ở trung tâm của khu đô thị và tọa lạc gần vịnh Hạ Long. Tiến độ xây dựng cũng được Chủ đầu tư bảo đảm nên tôi rất hài lòng về dự án”.

Cũng tại buổi lễ, Chủ đầu tư đã mở bán Marina Square Hạ Long và dành phần quà vô cùng hấp dẫn đó là Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm (cho 2 người) cho tất cả khách hàng hoàn thành ký kết TTDV và thanh toán đợt 1 trước ngày 30/6/2018. Bên cạnh đó, Chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách bán hàng mới với chiết khấu lên đến 6% cho khách hàng thanh toán 95% TTDV và chiết khấu 3% cho khách hàng thanh toán 45% tại thời điểm ký TTDV và thanh toán đủ 95% trong vòng 7 tháng kể từ ngày ký TTDV.

Với những ưu đãi và chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, hàng chục khách hàng đã nhanh chóng ký kết giao dịch đặt mua Marina Square Hạ Long là nơi “chọn mặt gửi vàng” để trở thành những nhà đầu tư thông thái trong tương lai gần của khu đô thị Hạ Long Marina.

Khai trương căn hộ mẫu Green Bay Garden
Chuyên viên Kinh doanh (Sàn Giao dịch BĐS THM Land) tư vấn cho khách hàng.

Ông Nguyễn Anh Tuấn ( Hà Nội), khách hàng đặt mua căn Marina Square Hạ Long trong lễ giới thiệu dự án cho biết: “ Marina Square là dự án tôi quan tâm và nghiên cứu rất kỹ từ khi có thông tin trên thị trường, đây là dự án sở hữu những lợi thế nổi bật về vị trí, thiết kế, giao thông đồng bộ,… đặc biệt thị trường Hạ Long đang phát triển rất sôi động đây là yếu tố quan trọng để tôi lựa chọn căn Marina Square Hạ Long là nơi đầu tư cho mình.”

Marina Square – Nhà phố thương mại cao cấp bên bờ vịnh Hạ Long

Lễ giới thiệu dự án Marina Square Hạ Long
Dự án Marina Square Hạ Long.

Marina Square là dự án nhà phố thương mại ven biển hiện đại bậc nhất tại thành phố biển Hạ Long. Dự án được xây dựng ở trung tâm bán đảo 2 thuộc khu quần thể Hạ Long Marina, trên quy mô 4,7 ha bao gồm 3 dãy nhà với 88 căn Boutique Hotels & shophouse. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ vịnh Hạ Long, cùng với thiết kế thông minh, hiện đại, độc đáo, mang đến cho các khách hàng mô hình đầu tư mới mẻ, cùng với lợi ích 3 trong 1 hấp dẫn.

Nguyễn Thanh/THM Land

Dự án nổi bật

Tổng Quan Dự Án ICON40

ICON40 là căn hộ cao cấp tại Hùng[...]

NovaWorld Phan Thiết – Siêu Phẩm Đầu Tư Ấn Tượng 2022

Tại thành phố biển Phan Thiết, Novaworld Phan[...]

Tổng quan dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn (Đồi Rồng[...]

Tổng quan dự án Riverview Lương Sơn

Riverview Lương Sơn là dự án biệt thự,[...]

Tổng quan dự án Grand Bay Hạ Long Villas

Grand Bay Halong Villas là tổ hợp Nghỉ[...]

Tổng quan dự án Diamond Crown Hải Phòng

Diamond Crown Hải Phòng là dự án căn[...]

Tổng quan dự án Phương Đông Green Valley

Phương Đông Green Valley là quần thể công[...]

Tổng quan dự án Horizon Bay Hạ Long

Horizon Bay là dự án biệt thự liền[...]

Tổng quan dự án À La Carte Hạ Long Bay

A la carte Hạ Long là một tuyệt[...]

Grand Bay Hạ Long

Grand Bay Hạ Long là dự án cao[...]